ยู้ฮู้... นี่เป็นการเข้าโรงพยาบาลครั้งแรกตั้งแต่เรียนจบ ชมเราหน่อย เย้~~

แบบว่า ก็ปกติต้องเข้าอย่างน้อยเดือนละครั้งไง นี่เลยถือเป็นการไม่ป่วยยาวนานที่สุดในรอบ 3 ปี ดีใจนะเนี่ย คราวนี้เข้าโรงพยาบาลด้วยโรคที่แปลกกว่าครั้งอื่น คือ... อาหารไม่ย่อย หลายๆ คนอาจจะคิดว่า อะไรกันเป็นแค่นี้ต้องเข้าโรงพยาบาลด้วยเหรอ .....แฮะๆ แบบว่านะ เราเป็นพวกร่างกายอ่อนแอกว่าคนปกติอยู่สักหน่อย แถมก็คนมันไม่เคยเป็นนี่นา *เอานิ้วจิ้มๆ* ก็เลยตกใจอะดิ

เราเริ่มแน่นหน้าอกตอนประมาณตี 2 ก็คิดว่าไม่เป็นไรหรอก เรื่องปกติเน้อ เดี๋ยวคงหาย เลยพยายามนอนไป.. ปรากฎว่านอนไม่หลับ สะลึมสะลือทั้งคืน พอหกโมงเช้านาฬิกาปลุก เลยโทรหาแม่ บอกว่าไม่รู้เป็นอะไร มีอาการอย่างงี้ๆ (เผอิญแม่เคยเป็นพยาบาล ถามแม่ไว้ก่อน) แม่เลยบอกให้พี่ชายรีบพาไปหาหมอ เรื่องเลยอลม่านมากขึ้น เพราะตอนนั้นสติไม่อยู่กะร่องกะรอย ก็คนมันไม่ได้นอน + แน่นหน้าอก + คลื่นไส้ ใครจะไปมีอารมณ์ฟังพ่อเทศน์กันเล่า (อ้าว 555)

ต่อมาพยาบาลก็ให้เราไปนอนรอหมอตรวจ สักพักหมอมาตรวจแล้วก็บอกว่า "ไม่ได้เป็นอะไรมาก แค่ ในกระเพาะมีกรด มันเลยดันขึ้นมาทำให้แน่นหน้าอก ไม่ได้เกี่ยวกับหัวใจ" เราก็โล่งใจ จากนั้นหมอก็ให้พยาบาลมาฉีดยา แล้วก็นอนรอพี่ชายไปจ่ายตั้งให้ ตอนนี้แหล่ะที่มีคุณตาคนนึงมานอนข้างๆ เรา แล้วคุณตาคนนั้นเขาต้องพ่นยา ที่จริงเราก็รู้อ่ะนะว่ายามันไม่ได้มาถึงเราหรอก แต่อีนี่วิตกจริตไง ทีนี้ร่างกายมันเลยสั่งให้ไม่ให้หายใจ อ้าว เวรแล้วไรไม่มีใครอยู่ เราเลยมุดไปใต้ผ้าห่ม พยายามหายใจช้าๆ รอพี่มา ตอนนั้นมันกระสับกระส่ายมากเลย อยากกลับบ้านแต่ก็ทำไม่ได้ ช่วงเวลานั้นเองที่ทำมือถือตก (น่านนนน ซวยได้อีก) แต่ไม่รู้สึกตัวจนกระทั่งกลับบ้าน เพราะพ่อโทรมาบอกว่าโรงพยาบาลโทรมา ให้ไปเอาโทรศัพท์

...เรื่องความซวยในวันนี้ของเราก็จบลงแต่เพียงเท่านี้...

ตอนนี้กะลังนั่งทานโจ้กอยู่ ทานไปได้ 2-3 คำก็อิ่มซะและ ดีเหมือนกันนะเนี่ย จะได้ผอมๆ ช่วงนี้น้ำหนักขึ้น อ้วนเหลือเกิน 555

 

Comment

Comment:

Tweet

ถ้าจำไม่ผิด.. รู้สึกว่าจะเป็นข้าวเหนียวหมูธรรมด๊าธรรมดาอ่ะค่ะ

#2 By kisatsu on 2008-10-21 19:18

กินอะไรหว่าถึงได้มีกรดในกระเพาะขนาดนั้น sad smile

#1 By au8ust on 2008-10-21 08:23